อ้วน

ลูกบ้านนี้2เดือนหนัก7โลแถมแม่ย่ายังป้อนข้าวอีกหนักใจจิงๆกลัวลูกเป็นโรคอ้วน

อ้วน
79 ตอบกลับ

ควรกังวลเกี่ยวกับเรื่องลำใส้อักเสบจะดีกว่านะคะ ติดเชื้ออาจถึงเสียชีวิตได้เรื่องค่ะ เด็กต่ำกว่า 6เดือนยังไม่ควรทานอาหารเสริม นมล้วนไปก่อนค่ะ