น้ำหนักเด็ก4เดือน

ลูกบ้านนี้4เดือนหนัก6.4กิโล อยากทราบบ้านอื่นที่อายุเท่ากันหนักกี่โลกันคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน2เดือน 6.1กิโลจ้า ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ชั่งค่ะ

บ้านนี้6เดือน15วัน6.3คุงหมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้4เดือน7วัน​ หนัก​ 6.28โลจร้า​ น้อยไปไหมคะ

4y ago

อันนี้เด็กผู้หญิงคะทานน้อยห่วงเล่นห่วงให้พาเดินซะมากกว่า

บ้านนี้3เดือน27วันน้ำหนัก7.5โล. นมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 10 วัน หนัก 6.7 กิโลค่ะ (ผู้หญิง)

บ้านนี้ 2 เดือน 20 วัน หนัก 6.2 #นมแม่ล้วน

4y ago

โหวว

2 เดือน 15 วัน น้ำหนัก 6.3 กิโลครับป๋ม

4y ago

ว้าวว

3เดือนหนัก8,320กรัม ทานนมแม่ล้วน

น้องบ้านนี้4เดือน14วัน8.4โลค่ะ

4y ago

ค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ 4 เดือน 14 วัน 7.8โลค่ะ