ลิ้นเป็นฝ้าหนา

ลูกบ้านนี้ 2 ขวบ 7 เดือน ลิ้นเป็นฝา้หน้าเพราะกินยาแก้อักเสบ แม่ๆคนไหนมียาป้ายลิ้นแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ที่เช็ดลิ้นเหงือกฟันของพี่เจ้นค่ะ ค่อนข้างโอเคเลยค่ะ แต่ถ้าอยากประหยัดงบประมาณใช้ผ้าก็อตชุบน้ำต้มสุกเช็ดได้เช่นกันจ้า

แม่ใช้ที่เช็ดลิ้นโดยเฉพาะของพิเจ้นอะค่ะ