ลูก1ขวบ10เดือนควรนอนกลางวันกี่รอบ

ลูกบ้านนี้1ขวบ10เดือนนอนกลางวันวันล่ะครั้งๆล่ะประมาณชั่วโมง/ชั่วโมงครึ่งถือว่านอนน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ครั้งเดียวค่ะ สังเกตุว่านอนพอไหม ให้ดูจากการที่เขางอแงช่วงเย็น หรือไม่ค่ะ และตอนกลางคืนน้องนอนหลับได้ยาวหรือป่าว บ้านนี้ บางวันก็ไม่นอนค่ะ บางทีเล่นเพลินเขา

ที่บ้าน 1.9ขวบ นอนรอบเดียวค่ะ 1-3ชม. แล้วแต่วันเลย บางวันนอนนาน บางวันแผ๊ปเดียว