ลูกไม่ชอบทานข้าว

ลูก1ขวบ10เดือนทานได้แต่ข้าวต้มไม่ชอบทานข้าวสวยมีวิธีทำให้ลูกทานข้าวได้เยอะๆมั๊ยคะแต่เค้ากินนมเยอะกินอย่างอื่นก้เยอะอยู่มีแค่ข้าวที่ไม่ค่อยทาน

2 ตอบกลับ

ต้องลองสลับเมนูไปเรื่อยๆค่ะ กันน้องเบื่อ ถ้าเคยทานต้มจืดบ่อยๆ ก็ลองเมนูอื่นๆ บ้างเช่น โคโรเกะ (มันบดทอด) เทมปุระ แกงส้มเด็ก (ใส่มะเขือเทศไม่ใช่พริก) ไข่ตุ่นผัก ข้าวมันไก่ฉีก

พวกอย่างอื่นเค้าทานแต่ข้าวสวยเค้าม่ยอมทานเลยค่ะ