ใครมีวิธีเลิกเต้าเมื้อดึกบ้างคะ

ลูก1ขวบ10วันอยากเลิกเต้ามื้อดึก เพราะกลางคืนขอกินทั้งคืนไม่ได้นอนทั้งแม่ทั้งลูก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ให้น้องทานข้าวกี่มื้อแล้วค่ะ

4y ago

น่าจะนอนยุนะคะ เพราะบ้านนี้ทานเต้าแต่กินข้าวกินนมอิ่มเลยไม่ตื่นมากินกลางดึกคะ