ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ

ลูกน้ำหนักเท่าไร่กันค่ะ ลูกดิ้นรึยังค่ะ

ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ
28 ตอบกลับ

ตอน 19 วีคค่ะ ตอนนั้นน้ำหนัก 249 กรัม เกือบตกเกณฑ์ ปัจจุบันจะเข้า 36วีคแล้วค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเยอะแล้ว น้องดิ้นตั้งแต่เป็นตัวเล็กๆเลยค่ะ แต่จะมารู้สึกว่าน้องตอดตอนเกือบๆ 16วีค 18วีคก็หน้าท้องกระตุกๆ 20วีคน้องดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้ซาวตอนประมาณ20วิค น้ำหนักน้อง 317ก. พอซาวอีกทีตอน21วิค น้ำหนักน้อง400ก.ลงลูกหมดไม่ลงแม่เลยค่า แม่45เท่าเดิม.

18w6d หนัก268g ค่ะ ดิ้นเก่ง คุณหมอใจดีซาวให้ดู ทั้งกระโหลก จมูก ปาก ท้อง ขา แขน น้องสมบูรณ์ดีค่ะ

ของเราน้ำหนักน้อง289กรัม ดิ้นเก่งมากนางจะชอบดิ้นตอนเช้าๆกับก่อนจะนอนทุกวันเลยจ้า

19w 3 ค่ะ รู้สึกลูกดินเล็กน้อยค่ะแม่ท้องหนา หมอบอกน้องเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ

25Weekแล้วค่ะ อีก3เดือนก็จะได้เจอกันแล้ว 620 กรัม น้องเป็นผู้ชายสมใจแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ตามประจำเดือน28=4วิค ตามใบซาว์วันนี้30แล้วน้ำหนักน้อง1444

ของเราอัลตราซาวด์20วีค น้ำหนักน้องได้300กรัมคะ

19วีค น้ำหนักน้องเกือบ 300 ค่ะตอนนั้น น้องผชค่ะ

ตอน19wค่ะ ตอนนี้25wแล้วค่ะ เริ่มตอดตอน16wค่ะ