ช่วง17 W ลูกดิ้นรึยังค่ะ หรือแค่หายใจอยู่ยังไม่ดิ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🏻

ช่วง17 W ลูกดิ้นรึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16wแล้วค่ะ ตอนนี้19wดิ้นเก่งมาก คงหน้าจะแล้วแต่คนนะคะ บางคนท้องบาง-ท้องหนา

ดิ้นแล้วค่ะแต่การรับรู้ของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน หน้าท้องหนา-บาง บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่14w