ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ

ลูกน้ำหนักเท่าไร่กันค่ะ ลูกดิ้นรึยังค่ะ

ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ
28 ตอบกลับ

18w6d หนัก268g ค่ะ ดิ้นเก่ง คุณหมอใจดีซาวให้ดู ทั้งกระโหลก จมูก ปาก ท้อง ขา แขน น้องสมบูรณ์ดีค่ะ