ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ

ลูกน้ำหนักเท่าไร่กันค่ะ ลูกดิ้นรึยังค่ะ

ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ
28 ตอบกลับ

25Weekแล้วค่ะ อีก3เดือนก็จะได้เจอกันแล้ว 620 กรัม น้องเป็นผู้ชายสมใจแม่เลยค่ะ