ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ

ลูกน้ำหนักเท่าไร่กันค่ะ ลูกดิ้นรึยังค่ะ

ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 19week ของแม่ๆได้มั้ยค่ะ
28 ตอบกลับ

ตอน 19 วีคค่ะ ตอนนั้นน้ำหนัก 249 กรัม เกือบตกเกณฑ์ ปัจจุบันจะเข้า 36วีคแล้วค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเยอะแล้ว น้องดิ้นตั้งแต่เป็นตัวเล็กๆเลยค่ะ แต่จะมารู้สึกว่าน้องตอดตอนเกือบๆ 16วีค 18วีคก็หน้าท้องกระตุกๆ 20วีคน้องดิ้นเก่งมากๆ