อายุครรภ์ 31 w 6 วัน

ลูกน้ำหนัก 1700 น้องดูตัวเล็กไปไหมค่ะ มีน้ำคล่ำน้อยปกติไหม

10 ตอบกลับ

น้ำคล่ำน้อยเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้กินน้ำเยอะๆ กลับไปตรวจอีกรอบน้ำคล่ำออกมาปกติแล้งค่ะ กินไปเลยค่ะวันละลิตรกว่าๆ ประมาณน้ำสามขวดเล็กอะค่ะ

ของเราตอน 32 week ลูกหนัก 2,170 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่70kg. น้ำหนักลูก ขึ้นอยู่กับกับตัวคุณแม่ด้วยรึป่าวคะ แม่ตัวเล็กมั้ย

2y ago

ก็บำรุงปกติแหละ น้องตัวใหญ่ไปก็คลอดยากอีก แม่ไม่ต้องกังวลนะ เดี๋ยวน้องก็เร่งเพิ่มน้ำหนักเองช่วงใกล้คลอดนี่แหละ แม่แค่กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินให้หลากหลาย เน้นโปรตีนเยอะ รับรองน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำคล่ำน้อยแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆวันละ2ลิตรขึ้นไปยิ่งดีค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ ของเราน้ำหนักดีตามเกณฑ์✌️✌️

2y ago

ปกติมันต้องหนักเท่าไรค่ะ

32วีค4วัน น้ำหนัก 1665 แต่หมอบอกน้ำหนักดี น้ำคร่ำดี คะ

นอกเรื่องนิดนึง นามสกุลเดียวกับเราเลยคะ 😂😂

ของเราซาวตอน29วีคน้ำหนักน้อง1500กว่านิดๆคะ

น้ำคร่ำน้อยนี่ไม่ปกติแล้วค่ะแม่

น้ำคร่ำน้อยไม่ปกติค่ะแม่

แนะนำปรึกษาหมอค่า