ท้อง34วีคแล้ว

ลูกน้ำหนัก 1700กรัม ช่วยแนะนำเพิ่มน้ำหนักให้ลูกหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไข่วันละ 1 ฟอง นมวันละ 1 กล่อง อาหารที่เป็นเนื้อสัตว์ 1 มื้อ โยเกิร์ต 1 ถ้วย กล้วย 1 ลูก กินเป็นประจำทุกวันเลยค่ะ นน. ลงที่ลูกแน่นอน คุณแม่ไม่อ้วนด้วยจ้า ^^

ตอนนี้แม่คลอดยังคะ นน.น้องเท่าไหร่คะ เรา 35วีค ลูกหนัก 1700กรัมค่ะ กินทุกอย่างก็แล้ว เครียดมากเลย

บ้านนี้ตอนซาวด์32 Wน้ำหนักลูก2100 เน้นนมกับผลไม้เยอะๆค่ะ😁

กินอาหารโปรตีนเยอะๆค่ะปลาไข่เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

กินกล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม เน้นโปรตีน ลงลูกแน่นอนคะ

5y ago

มาบวกอีก1เสียงค่ะ ส่วนตัวก็ทานกล้วยน้ำว้าทุกวัน ไข่ต้มวันละ2ฟอง ทานอาหารให้ครบ5หมู่คะ

ต้องทานไข่ต้มปลาวันละ2ตัวแล้วก็นมด้วยค่ะ

ตอน34วีค ก็2300 ไม่ได้บำรุง ไรเลย กินแหลก

ทานไข่ขาว วันละ 5 ลูกช่วยได้ค่ะ

กินไข่ทุกวัน 33+สัปดาห์ นน.2400

กล้วยน้ำหว้าค่ะ ไข่ต้ม