ท้อง 34 w 3 วัน ลูกน้ำหนัก 1700

ท้อง 34 w 3 วัน วันนี้ไปเจอคุณหมอมา ซาวน์ดดูน้ำหนักน้องได้ 1700 กรัม ขอคำปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นๆหน่อยคะ ควรเพิ่มน้ำหนักยังไงดี #ตอนนี้กังวลมากคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปลาทูวันละตัว ไข่ต้มวันละ2ฟอง นม2แก้วค่ะแม่ บ้านนี้34วีคเหมือนกัน 2000+แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ 😊