น้ำหนักลูกในครรภ์

อายุครรภ์ 34w5d ลูกน้ำหนัก 1700 ถือว่าตัวน้องเล็กไหมคะ แล้วกินอะไรถึงจะลงน้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เน้นจำพวกโปรตีนค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหูค่ะบ้านนี้กินน้อง38วีค3วันนน.2,885กรัมแล้วค่ะนน.น้องดีค่ะหมอบอกค่ะ #แนะนำพวกโปรตีนค่ะ

แม่ลองทานไข่ต้ม กับน้ำเต้าหู้ดูมั้ยคะ เค้ากินไข่ต้มวันละ3ฟอง น้ำเต้าหู้วันละถุง ภายในสองอาทิตย์ น้ำหนักลูกขึ้นจาก2.5โล เป็น3.1โล เลยค่ะ

1y ago

เค้ากินกับซอสแม็กกี้ค่ะ

34+5 เหมือนกันค่ะน้องน้ำหนัก 2100 แม่ชอบกินน้ำเต้าหู้กับจมูกข้าวค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวาน

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่า

ไข่ต้ม กับ นมช่วยได้นะคะ บ้านนี้ 32+2 ซาวด์แล้วน้ำหนักประมาณ 2,019เลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 29w น้ำหนักน้อง 1617 ตอนนี้ 34w4d ยังไม่รู้น้ำหนักน้อง😂

บ้านนี้ ตอน 26. สัปดาห์ 1700. ค่ะ ตอนนี้ 34. สัปดห์ น่าจะ 2000. กว่าแล้ว

บ้านนี้35+1น้องได้ 2945ทานอาหารปกติบำรุงแค่นมวันละกล่องค่ะ

บ้านนี้ 33w+1 d 2071 แล้ว