แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า

ลูกน้อยเพศอะไรเอ่ย แล้ววันคลอดวันที่เท่าไหร่คะ?? 01/12/2563

แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า
204 ตอบกลับ

เตรียมของพร้อมแล้วคะ..กำหนดคลอดธรรมชาติ 24ธ.ค.63 แต่หมอนัดผ่า16ธ.ค 63จร้า ปัจจุบัน37w น้องหนัก 3250g ได้ลูกชายจร้า

เดือนธันวาคม จ้า ลูกสาว อยากเจอแล้ว แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ ตอนนี้ 39+1 วีค แล้ว 😊

ธันวาคม เพศหญิงค่ะ หมอนัด 9/12/20 ถ้าน้องยังไม่กลับหัว จะนัดผ่าค่ะ ตอนนี้ 36 Week

ตอนนี้​ 38+6week.​ กำหนด​ 9ธันวา​ แต่หมอนัดผ่า​ 2ธันวาจ้า​ น้องผู้ชาย👶🏻

กำหนดคลอด8ธ.ค. เพศหญิง แต่คลอดน้องก่อนกำหนดเมื่อ 12 พ.ย.63 แล้วค่า

แอบแตกไปก่อนแล้วค่า ย้ายเดือนเลยย😅 กำหนด6ธค แตก26พย ผู้ชายฮับ

อีก2อาทิตเลือกวันผ่าคลอดค่ะ ทีมลูกสาว ตอนนี้36w นน.น้อง3500g

ผญกำหนดคลอดพรุ่งนี้​เเล้วเเต่ไม่มีวี่เเววเลยจ้าาา

กำหนด3ธันวา ผู้ชายครับ แต่คลอดตั้งแต่17.11.จ้า น้องรีบ 😂

ลูกชายจร้า กำหนดคลอด18ธันวาแต่หมอนัดผ่า9ธันวาค่ะ