กำหนดคลอด20​กรกฎาคม​??

ไหนแม่ๆบ้านไหนไปซาวด์​4มิติมาบ้างคะ​ น้องยอมให้เห็นหน้ามั้ย​คะ​ บ้านนี้น้องกำหนดคลอดเดือนกรกฎา​คม​ หาทีมกรกฎาจ้าาาา

กำหนดคลอด20​กรกฎาคม​??
54 ตอบกลับ

20กรกฎ​าเหมือน​กันค่ะ​ ยัง​ไม่ได้​ซาวด์4มิติเลยค่ะ​ มีใครอยู่ปทุม​มั้ยคะ​ แนะนำคลินิกหน่อยค่ะ​ คลินิก​ที่ฝากท้อง​อยู่​ไม่​มีซาวด์4มิติค่ะ

กำหนดคลอด19ก.ค ค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเห็นแต่ข้างๆ หมอกระตุ้นก็ไม่ตื่นหลับลึก555 หมอบอกลูกขี้เกียจ แต่ยังอยู่ท่าขวางอยู่เลยคะ

สอบถามหน่อยค่า คุณแม่ฝากคลีนิคหรือรพ.รัฐคะ ทำไมถึงได้ซาวด์4มิติ พอดีว่า30+4แล้วอยากจะดูหน้าลูกแต่เราฝากรพ.รัฐ

3w ago

ค่าใช้จ่ายซาวด์4มิติกี่บาทคะแม่

#ทีมเดียวกันจ้า ไปมาแร้วเหมือนกัน น้องเหมือนจะไม่ยอม เอามือบังหน้าตลอด เขย่าๆยุหลายครั้งเหมือนกันคะ ?

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กรกฎาคมค่า ป้าหมอบอกหนูน้ำหนักเกินเกณนิดหน่อยจ้าแก้มออกค่ะแม่?

15 ก.ค.ค่า ซาวตอน28วีค ป้าหมอบอกแก้มดึงจมูกไปหมดแล้วว เกินเกณฑ์ไปค่อนข้างเยอะ ?

24กรกฏาคมจ้า อยากไปซาวด์เหมือนกัน แต่อำเภอที่แม่อยู่ไม่มี4มิติเลย

กำหนดคลอด20 กรกฎาคมเหมือนกันน้องให้เห้นทุกรอบเลย☺️☺️

13กค.ค่ะหมอบอกรอหน่อยนะคะจะซาวน์ให้ตอนครบ36วีค รพ.รัฐ?

บ้านนี้ กำหนดคลอด24 ก.ค. น้องให้เห็นหน้าตั้งแต่26weekค่ะ