โอ้มายก๊อด ตอนนี้ฉันใส่กางเกงไซส์...... ??

ไซส์อะไรแล้วคะแม่? คอมเมนต์กันมาเลย ไม่ต้องอาย ? แอดจะไซส์ L แล้ววววว ฮืออ 01/12/2563

โอ้มายก๊อด ตอนนี้ฉันใส่กางเกงไซส์...... ??
215 ตอบกลับ

เอสค่ะ โชคดีสามารถกลับมาเท่าเดิมได้เร็ว ?

M จ้า เมื่อก่อนใส่เอสตอนนี้ใส่ได้ได้แล้ว ?

ก่อนท้อง (1️⃣) ตอนนี้ท้อง9เดือน (❤️)5555

ท้องอยู่ ไม่ได้ใส่กางเกงเลยค่ะ ?

ใส่lกับxlค่ะ นน.ขึ้นมา17โล ตกใจมาก

ไซส์เดิมจ้าM แต่บางทีก็ใส่Sได้

M จ้า ใส่ตัวเดิมได้หมดเลย

กำลังจะเข้าเลข3แล้วค่ะ?

ยังใส่Sได้เหมือนเดิมจ้า

ไซส์ s จ้า แม่ตัวเล็ก???