ทีมมีนารายงานตัวจ้า

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน หนูชื่อน้องมะลิค่ะ เกิดวันที่ 01 มีนาคม 2563 แม่หนูผ่าคลอดแบบดมยาค่ะ หนูแข็งแรงดีค่ะแม่ๆ

ทีมมีนารายงานตัวจ้า
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้เลยกำหนดมาหลายวันแล้วน้องไม่ยอม ออกมาส้ะที🤣

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะคุณแม่

4y ago

37+6ค่ะแม่

ยินดีด้วยน้าาา บ้านนี้ก็ชื่อมะลิจ้า. เกิด6กพ. 38+4

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้นับวันรอ ผ่าวันที่6มีนาคะ❤❤

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงคุณแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่าย ๆ แข็งแรง ๆ นะคะ

ผ่าคลอดแบบดมยา ฟื้นมาเจ็บแผลมากไหมคะ

4y ago

เจ็บค่ะแม่วันแรก วันต่อมาถอนสายฉี่ออกพยายามลุกเดินบ่อยๆ ก็ดีขึ้นเลยจ้า

สวัสดี​ดีจ้า แข็งแรง​ โตวัยๆน๊า❤️

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆจ้า