แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า

ลูกน้อยเพศอะไรเอ่ย แล้ววันคลอดวันที่เท่าไหร่คะ?? 01/12/2563

แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า
204 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8ธ.ค. เพศหญิง แต่คลอดน้องก่อนกำหนดเมื่อ 12 พ.ย.63 แล้วค่า