มีผื่นขึ้น

ลูกน้อยอายุ2เดือนค่ะ ลักษณะผิวแห้งเป็นวงๆแบบนี้ขึ้นบริเวณก้น ข้อพับขาผิวด้านๆเป็นตุ่มจับแล้วไม่เนียน อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ แพ้น้ำยาอาบน้ำหรือป่าว

มีผื่นขึ้น
1 ตอบกลับ

ตอนอาบน้ำเสร็จคุณแม่ได้เช็ดละเอียดไหมคะเช็ดให้แห้งทุกตรงเลยอ่ะค่ะ