มีผื่นขึ้น

ภลูกชายมีผื่นแดงๆๆขึ้นตามตัวหลังจากหายเป็นไข้แล้วค่ะ

มีผื่นขึ้น
2 ตอบกลับ

คงเป็นไข้ออกตุ่มมั่งแม่ บ้านนี้น้องก็เป็นเดือนก่อนไข้ขึ้นสูง40 เช็ดตัวทุก5นาทีไม่ลด ได้ไปนอนโรงบาลอยู่3คืน พอไข้ลดตุ่มผื่นแดงขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวเลยค่ะ

เปนเหมือนกัลค่ะคันไปหมด