ลูกอ้วกบ่อยมาก

ลูกน้อยอายุ 2เดือนค่ะ กินนมแล้วอ้วกบ่อยมากเลย ปกติไหมคะ แก้ไขยังไงดี

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ ถ้ากินนมผงน้องอาจจะแพ้นมควรเปลื่ยนนม ถ้ากินนมแม่ๆให้น้องกินเยอะไปควรลดปริมาณลงคะ

5y ago

กำลังลองทำดูค่ะ ขอบคุณมากนะคะ อ้วกทีสงสาร ออกจมูกออกปาก ตอนนี้เป็นหวัดอยู่ด้วย😅😅