ลูกน้อย4เดือนกว่า

ลูกน้อย4เดือน23วันฉี่วันละ3-4ครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ลูกเค้ากินทุก 2 ชม. เปลี่ยนเพิสทุกรอบก่อนกิน มีฉี่ทุกรอบ+อึ 3-5 ครั้ง ต่อวัน

ปกติค่ะอาการร้อนบ้านนี้ฉี่น้อยเหมือนกัน4เดือน16วัน

น้องกินนมเพียงพอไหมคะทำไมน้อยจัง

1y ago

ตื่นมากินทุก1-2ชมเลยค่ะแม่

ปกติคะ