ลูกน้อย

4เดือนชอบดูดมือเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูกน้อย
15 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่😍บ้านนี้ดูดนิ้ว​ คว้าอะไรได้เข้าปากหมด​ ให้กัดยางกัดเอาค่ะพอกัดแล้วคงหมั่นเขี้ยวร้องทุกที😄

ปกติค่าา เเต่ควรหาจุกหลอกให้น้องดูดเเทนมือดีกว่าน้ะ หรือของเล่นที่เป็นยางๆ

ธรรมดาค่ะบ้านนี้น้องเพิ่งสองเดือน8วันน้องก้อชอบดูดมือแล้วต่ะ

ปกติคะ แต่บ้านนี้ให้ถือยางกัดคะ น้องจะได้ไม่ติดดูดนิ้ว

พยายามไม่ให้ดูดนะคะ น้องจะติดจ้าลองหาจุกหลอกดู

ปกติค่ะ เป็นพัฒนาการของน้องค่ะ

ปกติค่ะ พัฒนาการตามช่วงวัยค่ะ

บ้านนี้2เดืิอนก็ชอบดูดนิ้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ

ปกติค่ะแม่..