ลูกไม่อึร้องงอแงทำไงดี 4เดือน

ลูกน้อย4เดือนไม่อึร้องงอแงกินนมแม่อย่างเดวต้อสวนก้นถึงจะออกแต่การสวนก้นนั้นอันตรายแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้ลูกอึออกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรสวนนะคะแม่น้องยังเล็กอยู่อันตรายค่ะมียาสำหรับทารกทำให้อึง่ายค่ะที่ร้านขายยาเภสัชเขาแนะนำให้

ไม่ควรสวนค่ะ ลองนวดท้อง ทำท่าปั่นจักยานค่ะ