ลูกน้อย 4 วัน

ลูกน้อย4วัน ไม่ยอมตื่นมากินนม ปลุกแล้วก็นอนต่อ แม่ๆมีวิธีแก้ไขอย่างไงบ้างแนะนำทีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกๆปลุกขึ้นมากินนมค่ะ ชวนคุยนิดๆ แต่พอได้สิบกว่าวันปลุกแม่แทนจ้า ชอบให้อุ้ม ติดเต้า กว่าจะนอน แม่เพลียเลยจ้า

แรกๆก็ปลุกแล้วก็ไม่ตื่นให้ค่ะ พอ10กว่าวันมาน้องจะร้องปลุกอีแม่กินนม ตอนนี้น้องได้16วันแล้วค่ะ

ตีเท้าให้ร้องเลยคะ

ปลุกเลยจ้าแม่

1y ago

ปลุกก็นอนต่อค่ะ 😂