ลูกน้อย4เดือน

ตอนนี้ลูกน้อยอายุได้4เดือน23วันแล้วมีเมื่อวานมีอาการถ่ายท้องบ่อยมากแต่มีมูกออกมาด้วย แต่วันนี้ถ่ายไม่ค่อยบ่อย แต่ก้ยังมีมูกออกมายุ ตอนนี้ให้กินน้ำเกลือแร่และก้กินนมบางลง

1 ตอบกลับ

ก่อน 6 เดือนนี่งดน้ำนะคะ หมอเป็นคนให้เกลือแร่มาหรอคะ

5y ago

ป่าวค่ะ ไปซื้อมาที่ร้านขายยาค่ะแต่ตอนนี่น้องถ่ายดีขค้นแล้ว ไม่ถ่ายถี่มากแล้วค่ะ เริ่มถ่ายเป้นปกติแล้วค่ะ