ลูกน้อย1เดือน

ลูกนอนตลอดเวลาในช่วงกลางวัน และตอนกลางคืน และก็กินนมน้อยมาก แม่พยามปลุกมากินก็ไม่กิน อาการแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องซึมไหมคะแม่ น้องอึและฉี่ปกติไหมคะ ตรงรอบขอบตาน้องลึกดำยุบไหมคะ น้องนอนแบบนี้ตลอดไหมคะ รึว่าพึ่งเป็น

1y ago

ค่ะ ดีแล้วค่ะที่พาไปหาหมอเร็ว🥰