ลูกน้อย3เดือน กินนมน้อย(นมผง) ควรทำยังไงดีคะ

เป็นกังวลมากคะ ลูกกินนมน้อย

2 ตอบกลับ

ปัญหาน่าจะเกิดจากนมผงค่ะ นมผงย่อยยากกว่านมแม่ ลองเปลี่ยนดูค่ะ เพราะบ้านนี้กินนมแม่กับนมผง วันไหนกินนมผงมากกว่า10ออน พอให้กินอีกจะบ้วนทิ้งค่ะ แต่พอเอานมแม่ใส่ปากก็จะกินค่ะ

น้ำหนักน้องขึ้นดีมั้ยคะ น้อยนี่กี่ออนต่อวันค่ะ วัยนี้24-32ออนค่ะ เอาให้ได้24ออนต่อวันก็ถือว่าดีค่ะ

3y ago

น้ำหนักลดเลยคะ กินไม่ถึง25ออนเลยคะ