กังวนมากค่ะ

ลูกน้อย1เดือน10วันเป็นหลอดลมอ่อนหายไหมค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเม้นหน่อยค่ะเป็นห่วงลูกค่ะกลัวมากค่ะ

7 ตอบกลับ

เคยได้ยินแต่หลอดลมอักเสบ ไม่เคยได้ยินหลอดลมอ่อน เพราะลูกเราก็เป็นอาการแบบนี้หมอบอกว่าเป็นหลอดลมอักเสบ

ควรหาหมอด่วนนะคะปล่อยไว้นานเป็นอันตรายค่ะ

เป็นค่ะเวลากินนมจะมีเสียงดังมากเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ😊😊

หลอดลมอ่อนมีอาการแบบไหนค่ะคุณแม่

4y ago

น้องจะหายใจเสียงดังมากเวลากินนมและนอนเสียงคล้ายกะหอบหืดแต่จะดังตรงคค่ะ

อยากทราบอาการค่ะเเม่

4y ago

ลองให้หมอฟังดูค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

อยากทราบอาการค่ะ

4y ago

น้องจะหายใจดังมากเวลากินนมหรือนอนเสียงคล้ายกะหอบหืดแต่จะดังตรงคอค่ะ