ลูกแพ้ไข่ ขอคำแนะนำให้แม่หน่อยค่ะ

วันนี้ให้ลูกสาวกินข้าวกับไข่ต้มพอก่นเสร็จเอาน้องอาบน้ำ แล้วมีผื่นแดงขึ้นรอบปากแล้วก็ตรงน่าอกแต่ไม่เยอะเท้าไหร่,อาการแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกแพ้ไข่ ขอคำแนะนำให้แม่หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เอายามากินกัน เกิดดึก ๆ เริ่มแพ้หนักขึ้นจะเสี่ยงมาก

2y ago

ลองพาไปทดสอบการแพ้ดูค่ะแม่ จะได้รู้ว่ามนระดับไหน บางคนแพ้รุนแรงจุกอกหายใจไม่ออกเลยก็มีค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้ด้วยว่าน้องแพ้หนักรึเปล่า