ลูกน้อย1เดือน23วัน วันๆตดบ่อยมากผิดปกติไหมค่ะ

ลูกน้อย1เดือน23วัน วันๆตดบ่อยมากผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ดีแล้วค่ะ น้องจะได้ท้องไม่อืดด้วย

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องตดบ่อยมาก ท้องไม่อืด

ปกติคะแม่