ลูกถ่ายเหลว

ลูกถ่ายเหลวเเบบนี้ควรทำอย่างรัย ลูก1เดือน9วันกินนมเเม่มีเสริมนมผง1-2ขวดครั้งละ2ออน ถ่ายวันละ2-3ครั้ง เเบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ลูกถ่ายเหลว
3 ตอบกลับ

แม่ไปกินอสไรแปลกหรือผิดจากเดิมรึป่าวคะ

6mo ago

ผัดขิงไม่น่าใช้คะ ระวังเรื่องกินนิดหนึ่ง หนักควรพาไปหาหมอคะ

คุณแม่ต้องระวังเรื่องของกินนะคะ

ต้องพาไปหาหมอไหมค่ะ