ลูกถ่ายเหลว

ลูกอายุ 2เดือน26 วันค่ะ ทานนมผงค่ะ ปกติถ่ายจะมีกากผสมออกมาด้วย ถ่ายวันละ2ครั้งค่ะ แล้วกากค่อยๆน้อยลงมีแต่เหลวแทน ถ่ายแบบนี้ ปกติมั้ยคะ ถ่ายวันละ 2ครั้งเหมือนเดิม น้องยังเล่นปกติ ไม่ซึมไม่งอแงค่ะ

ลูกถ่ายเหลว
7 ตอบกลับ

แบบนี้ปกติไหมคะลูกถ่ายเป็นแบบนี้เหมือนกันทานนมผงแรกๆหินนมเอนฟาสีน้ำเงินก้อมีกากปนเหลวบ้างๆแล้วเปลี่ยนมสเปนเอนฟาสีทองถ่ายเป็นแบงนี้อยากรู้ว่าปกติไหม กังวลมากค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ แนะนำนิดนึงนะคะ รูปภาพลงไว้ในคอมเมนท์ก็ได้ค่ะ มันไม่เหมาะสมหรือน่าดูสักเท่าไหร่ มีความเกรงใจและมีมารยาทร่วมกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับตอบและคำแนะนำนะคะ ขอบคุณค่ะ

ถ่ายเหลวสีเหลืองเป็นฟองนี่ปกติรึป่าวคะ กินนมแม่ค่ะ

3y ago

ปกติค่ะ น้องได้รับน้ำนมส่วนหน้าที่มีแลคโตสมากแล้วลำไส้น้องยังย่อยน้ำตาลแลคโตสได้ไม่ค่อยดีทำให้มีแก๊สหรือลมทำให้ถ่ายเป็นฟองค่ะหรืออาจมีเมือกๆแต่ไม่ใช่มูกเลือดลูกเราก้เป็นน

ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลค่ะแม่

ตอนนี้ น้องเปนยังใงบ้างคะ

น้องกินนมอะไรคะ

กินนมของอะไรค่ะ