ลูกได้1ขวบ10เดือนแล้วน้ำหนักเเค่9.7อยากให้ลูกตัวโตทำยังไงดีคะข้าวก็ไม่ยอมกิน

ลูกตัวเล็กมาก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ2เดือน น.น8กิโลเองค่ะ หมอก้อบอกว่า น.น น้อย ตัวเล็ก แต่บ้านนี้น่าจะตัวเล็กตามพ่อแม่ค่ะ ถ้าลูกตัวเล๋กตามกรรมพันธุ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เท่าที่หาอ่านมา 2ขวบ9กิโลก็มีค่ะ

นน.น้อยตัวเล็กแต่นน.ตามเกณฑ์น้องแข็งแรงแม่อย่าเครียดน้องบ้านนี้2ขวบ10เดือนนน.13โลน้องแข็งแรงไม่เจ็บป่วยแม่เลยไม่เครียดดีกว่านน.เยอะตัวใหญ่เเต่เข้ารพ.ป่วยนะ

ขอให้แข็งแรงพอค่ะแม่เด็กแต่ละรนไม่เหมือนกันค่ะ ผญ หรือ ช ค่ะ ลูกเรา 10 เดือน 10 โล เรากลัวน้องจะอ้วนไปค่ะ ตอนนี้จ้ำหม่ำมาก กินเก่ง