แม่มือใหม่

ลูกติดแม่ ควรแก้ยังไง #ลูกได้1ขวบ10เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกติดนี่แก้ยากนะคะ เราเคยเจอมากับตัว ไม่ว่าจะทำอะไรลูกก้อร้องตามตลอด เข้าห้องน้ำก้อร้องค่ะ แต่แม่ใจเด็ด ปล่อยให้ร้องเลยค่ะ เพราะถ้าตามใจเค้า เค้าก้อเป็นหนักกว่าเดิมค่ะ ไม่ตามใจดีที่สุดคะนอกจากสุดๆจริงๆ

4y ago

เป็นตอน1-2ขวบค่ะ หลังจากนั้น มีนอนกับยายบ้างค่ะ เริ่มกลับมานอนกับแม่ทุกคืนตอนเข้าอนุบาลเมื่อไม่กี่เดือนนี้เองค่ะ ตอนนี้5ขวบล่ะค่ะ