ลูกได้1ขวบ10เดือนแล้วน้ำหนักเเค่9.7อยากให้ลูกตัวโตทำยังไงดีคะข้าวก็ไม่ยอมกิน

ลูกตัวเล็กมาก

3 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงพอค่ะแม่เด็กแต่ละรนไม่เหมือนกันค่ะ ผญ หรือ ช ค่ะ ลูกเรา 10 เดือน 10 โล เรากลัวน้องจะอ้วนไปค่ะ ตอนนี้จ้ำหม่ำมาก กินเก่ง