ลูกได้1ขวบ10เดือนแล้วน้ำหนักเเค่9.7อยากให้ลูกตัวโตทำยังไงดีคะข้าวก็ไม่ยอมกิน

ลูกตัวเล็กมาก

3 ตอบกลับ

นน.น้อยตัวเล็กแต่นน.ตามเกณฑ์น้องแข็งแรงแม่อย่าเครียดน้องบ้านนี้2ขวบ10เดือนนน.13โลน้องแข็งแรงไม่เจ็บป่วยแม่เลยไม่เครียดดีกว่านน.เยอะตัวใหญ่เเต่เข้ารพ.ป่วยนะ