ลูกนอนกระตุก

ลูกตอนนี้ได้ 28 วัน นอนหลับอยู่ดีๆ กระตุกเป็นพักๆจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วอาการแบบนี้เกิดจากอะไร อยากทราบว่าต้องพาไปหาคุณหมอดูอาการไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดน้องจะสะดุ้งบ่อยค่ะ หาหมอนกันสะดุ้งมาวาง

3y ago

น้องกระตุกถี่ๆค่ะ ไม่เหมือนการสะดุ้งหรือผวา แต่นานๆจะเป็นทีค่ะ แต่เมื่อน้องกระตุกนาน เลยกลัวว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำค่ะ🥰