ลูกนอนกระตุก

ลูก5เดือนมีอาการนอนกระตุกค่ะ อาการเหมือนตอนน้องแรกเกิด กระตุกขาหลับตาไม่สนิท มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ พรุ่งนี้เราจะพาลูกไปหาหมอค่ะ ตอนนี้ไม่สบายใจมาก

1 ตอบกลับ

ก็มีอาการบ้างค่ะ ห้าเดือนกว่าๆ เหมือนกัน กระตุกบ้างเล็กน้อยและไม่บ่อย หลับตาปกติดีค่ะ แม่พาน้องไปหาหมอแล้วมาอัพเดทบ้างนะคะ 🙏