มีน้ำไหลออก ท้องแรก 38+4w

นอนหลับอยู่ดีๆ ตื่นเพราะปวดท้องปวดหลังมากๆ ปวดพักใหญ่ แล้วรุ้สึกมีน้ำไหลออกมาค่ะ พอจับดูมีน้ำออกมาจริงๆ อาการนี้เป็นอาการเตือนไกล้คลอดหรืออะไรค่ะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ

3 ตอบกลับ

แต่ตอนนี้ไม่ปวดท้องแล้วค่ะ ปวดแต่หลัง และทีน้ำไหลออก

ไปรพ.ค่ะน่าจะน้ำเดินละ

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ

11mo ago

โดนแอดมิดนอนดูอาการที่ รพค่ะ