ลูกท้องอืด

ลูกตอนนี้ได้9วันค่ะ ท้องอืดแอ็ดมิทอยู่โรงบาลค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้สาเหตุค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ขอแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อมหาหิงค์ ยาแก้ท้องอืด สำหรับเด็กเลยค่ะทาบริเวรรอบสะดือค้ะ แก้ท้องอืด

5y ago

ออค่ะ 😢 สงสารน้องจังคง งอแงบอกไม่ถูก 😢😢😢 หายไวๆปลอดภัยแข็งแรง กลับบ้านไวๆนะค้ะ