ให้ดูดจุกหลอก

ลูกตอนนี้ได้2เดือนกว่าแร้วกินนมเยอะชอบอ้วก อ้วกทุกวันเรย แร้วชอบร้องด้วย คิดว่าจะหาซื้อจุกหลอกมาให้ลูกดูดจะดีมั้ยค่ะ หรือปล่อยไปตามของเด็กเรย ให้คำแนะนำด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ1เดือนกินเก่งชอบอ้วก 😭😭 เมื่อวานเลยลองเอาจุกหลอกให้ดูด แต่น้องเหมือนจะไม่ชอบค่ะ #ตามกระทู้นี้ค่ะเผื่อมีแนวแก้ 😊😊

น้องแหวะนมรึป่าวคะ