ลูกไม่ค่อยอึ

อยากจะสอบถามแม่ๆ ลูกตอนนี้ได้2เดือน แบ่งอึหน้าดำหน้าแดง ได้แต่ ผายลมออกมา เวลาแบ่งร้องไห้งอแงเหมือนปวดท้อง ใครมีวิธีแก้ปัญหาบ้างคะ กินนมแม่ล้วนค่ะ ปล่อยไว้นานๆจะเป็นอะไรไหมถ้าไม่ไปหาหมอ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ทานผลไม้ที่มีกากใยทานผัก และแม่ทานมหาหิงค์ลูบรอบๆสะดือน้องและนวดท้องวนไปวนมารอบๆสะดือและจับขาน้องปั่นทาจักรยานทำสัก15นาที