ปกติเด็กฟันขึ้นที่กี่เดือนกันคะ

พอดีไปเจอรุ่นน้อง ที่ลูกเค้าอายุน้อยกว่าลูกเราประมาณ2เดือนกว่าๆ แล้วฟันลูกเค้าขึ้นแล้ว เลยไม่แน่ใจ ว่าโดนเฉลี่ยนฟันขึ้นที่กี่เดือนกันอ่ะคะ (ลูกตอนนี้ได้ 7เดือนค่ะ)

ปกติเด็กฟันขึ้นที่กี่เดือนกันคะ
2 ตอบกลับ

หลัง 6 เดือนขึ้นไปค่ะบางคนก็ขวบเลย ส่วนน้องที่ฟันขึ้นตอนสองเดือนจริงๆหมออาจจะต้องพิจารณาเรื่องถอนนะคะเพราะเร็วไปค่ะ

5y ago

ตกใจหมดเลยค่ะนึงว่าน้องฟันขึ้นช้า

6เดือน18วันยังเป็นน้อวเหงือกยุเลยค่ะ