คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ คือช่วงนี้ลูกเราดิ้นน้อยลง แต่ก่อนดิ้นดีดิ้นเก่งแต่พอถึง27สัปดาห์รู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นน้อยลงปกติหรือเปล่าค่ะหรือยังไงตอนนี้รู้สึกกลัว?☹️

ลูกดิ้นน้อยลง?☹️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะแม่ตอนนี้30weekยิ่งรู้สึกน้อยลงกว่าเดิม อาจเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น ขยับตัวยาก น่าจะแน่นอยู่ข้างในคะแม่