ลูกดิ้นน้อยลง27+1

จะเป็นไรมี้ยคะ น้องดิ้นน้อยลง

12 ตอบกลับ

อย่างน้อยๆเเม่ควรนับการดิ้นของลูกด้วยนะคะเวลาไหนก็ได้ วันๆหนึ่งต้องดิ้นมากกว่า10ครั้งถ้าไม่ดิ้นเลยเงียบไปทั้งวัน ให้คุณเเม่รีบไปพบคุณหมอทันทีเลยนะคะ อันตรายได้ บ้านนี้ถ้าเราใกล้จะหิวเค้าจะดิ้นค่ะ หลังกินข้าวเสร็จสังเกตุคลอดนะคะว่าน้องดิ้นหรือป่าว

9mo ago

น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ก็เลยน้อยค่ะ คุณเเม่อย่ากังวลไปนะคะ

ทางที่ดีไปหาหมอเถอะคะ อย่านิ่งนอนใจนะแม่ เพาะเด็กที่เคยดิ้นแรงมาตลอดแล้ว มาดิ้นช้าลงน่าจะผิดปกติค่ะ ท่าอายุครรภ์30+ ดิ้นน้อยลงเรายังคิดว่าปกตินะ คือน้องตัวใหญ่ขึ้น ช่วงท้องแคบลงอันนี้เราว่ามีเหตุมากกว่าคะ รีบไปพบคุณหมอนะแม่ แทคแคร์ค่ะ🫶❤️

9mo ago

ค่ะแม่ เดร๋ยวไปหาหมอเลยค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ จากอยู่ๆดิ้นตลอด พอมาอีกวันน้องนอนนิ่งไปหลายชั่วโมงจนเราตกใจจะไปหาหมอเลย แต่ซักพักก็กลับมาดิ้นอีก อิแม่จะช็อคมากแต่ล่ะวัน ผลสรุปคือน้องหลับลึกค๊าา กะไม่ตื่นเลยย😅😅😅🤣

9mo ago

ตกใจเนาะแม่เนาะ เอ็นดูตัวเองไม่ไหว🤣🤣

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะดิ้นตอนเช้าแปบเดียวแล้วก็เงียบยาวยันเย็นๆหรือมืดๆขยับตัวนิดหน่อยพอตกกลางคืนก็ดิ้นมากค่ะน้องน่าจะนอนเก่งเหมือนเรา😂😂😂

9mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ​ หลับเก่งมาก

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคือ28วีคขึ้นไปนะคะ27วีคน้องหลับบ่อยจ้าบ้านนี้ก็เคยกังวลค่ะพอเข้า30วีคเท่านั้นล่ะลูกดิ้นเก่งมาก555

9mo ago

คอยนับดูนะคะอย่านิ่งนอนใจ

น้องหน้าจะหลับค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ ถ้าวันไหนมีกิจกรรมน้องยิ่งนอนหลับดีค่ะ ลองกระตุ้นด้วยน้ำหวานดูค่ะ

9mo ago

กระตุ้นจนจะเป็นเบาหวานแล้วค่ะแม่😂

เค้าก็เป็นค่ะ2-3วันก่อนต้องปลุกตลอดเลย ตอนนี้27+5 แล้ว ซื้อจมูกข้าวไรเบอรี่มาทานน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงขึ้นค่ะ

9mo ago

ซื้อมาทานเหมือนกันค่ะ ดิ้นดีค่ะ แต่ช่วงนี้สงสัยหลับบ่อย

นับตามหมอบอกค่ะอย่างน้อยต้องมากกว่า10ครั้งต่อวันถ้าน้อยกว่านี้ควรไปหาหมอค่ะ

นับการดิ้นระหว่างวัน ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวัน ถือว่าผิดปกติ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่รุนแรง น้องหลับคะ

9mo ago

สงสัยหลับลึกไปค่ะ😂