คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่ค่อยชอบหน้าสามีตัวเองสามีเข้าไกล้ไม่ได้มันเกิดอาการเหม็นไม่รู้เป็นอะไรสามีทำอะไรก็งุดงิดไปหมดเวลาสามีไม่อยู่ก็น้อยใจงงกับตัวเองมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ...ตอนแพ้ใหม่ๆแต่ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะ😄😄