สอบถามหน่อยคะ

ลูกดิ้นกันประมานกี่วีคค่ะ บ้านนี้17วีค ยังไม่มีวี่แววเลย?

สอบถามหน่อยคะ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้อีกที ก้อ19 ดุกๆๆๆเเล้วค่ะ ตอนเเรกก้อกังวลมากค่ะ ตอน18 ยังม่ดิ้นเลย

15w ก็เริ่มตอดแล้วนะคะ ตอนนี้17w ตอดบ่อยมากยิ่งช่วงบ่ายๆ ดุ๊กดิ๊ก เลยค่ะ😁💞

น้องอาจจะดิ้นแต่หน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาเลยยังไม่ค่อยรู้สึกก็ได้ค่ะ

อาจจะกดิ้นแล้วคะ แต่ว่าเรายังไม่รู้สึก น้องอาจจะดิ้นเบาคะ เราก็17wคะ

บ้านนี้ จะ17วีคแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีแค่ตอดๆนานๆครั้งค่ะ

ตอนนี้21วีคดิ้นดีมากค่ะช่วง16-17วีคน้องเริ่มดิ้นแล้วนะคะแต่ยังเบาๆ

เริ่มดิ้น16wค่ะ ตอนนี้31wแล้วค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นเก่งตั้งเลย16wเลย

14วีคตอดแล้วจ้า 16ก็เริ่มดิ้นเบาๆแล้ว ตอนนี้24วีคดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้เริ่มดิ้น 20W คะ ปัจจุบัน 30w ดิ้นเก่งมาก ทั้งวันทั้งคืน

ขอบคุณทุกคอมเมนต์เลยนะคะ ตอนนี้18w4d น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ😍